เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ก่อนจะทำความรู้จักกับกระปุกอียู (Kapook EU) เราขอแนะนำกระปุกยูเค (Kapook UK)

บริษัทโอนเงินกลับไทย Kapook (UK) หรือ กระปุก (สหราชอาณาจักร) ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2009 เป็นบริษัทโอนเงินจากสหราชอาณาจักรไปประเทศไทย บริษัทโอนเงินกลับไทยของเราดำเนินการโดยคนไทยและยังเป็นบริษัทของคนไทยรายแรกใน EU ที่สามารถโอนเงินจากทั่วโลกกลับประเทศไทยได้ บริษัทได้รับใบอนุญาตการทำธุรกรรมทางการเงินจากหน่วยงาน Financial Services Authority ซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐบาลอังกฤษที่ดูแลเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล บริษัทโอนเงินกลับไทยเรายังใช้ Software ที่ได้การยอมรับในรับสากลในการบริหารจัดการคำสั่งโอนเงินของลูกค้าทุกท่านไปยังเมืองไทย ดังนั้นลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการกับบริษัทกระปุกจึงสามารถอุ่นใจได้ว่าเงินของท่านจะส่งถึงบัญชีผู้รับปลายทางได้อย่างปลอดภัยตามมาตรฐานของสหราชอาณาจักร

ด้วยบริษัทเข้าใจในคนไทยและเล็งเห็นถึงความสำคัญในการพบเจอระหว่างลูกค้าและพนักงานก่อนที่จะทำธุรกรรมทางการเงินซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องใช้ความไว้ใจ และเพื่อยืนยันถึงความมั่นคงของบริษัทกระปุก บริษัทของเราจึงได้เปิดร้านอยู่ใกล้สถานี London King’s Cross โดยใช้เวลาเดินทางจากสถานีเพียง 5-10 นาที ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจจะใช้บริการสามารถเดินทางมาที่ร้านเพื่อสอบถามข้อมูล หรือใช้บริการได้ โดยผู้ที่เดินทางมาที่ร้านจะได้รับบริการจากพนักงานด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ท่านสามารถตรวจสอบสถานที่ตั้งของร้านได้จากบริการแผนที่ของทาง Google หรือติดต่อทางบริษัทเพื่อสอบถามข้อมูลการเดินทางมายังร้านกระปุกของเรา

ร้านกระปุกยูเคให้บริการโอนเงินจากอังกฤษ และ ยุโรป ไปยังประเทศไทยโดยเข้าบัญชีของคุณภายใน 1 วันทำการ ลูกค้าจะได้รับอัตราแลกเปลี่ยนเฉลี่ยสูงกว่าธนาคารทั่วไปในสหราชอาณาจักร และได้รับเงินตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ท่านสั่งโอนเงิน ด้วยทางบริษัทต้องการที่จะบริการให้เงินของลูกค้าสามารถส่งถึงผู้รับปลายทางได้อย่างมีมูลค่ามากที่สุด บริษัทกระปุก ยูเค เราจึงให้บริการด้วยค่าธรรมเนียมเริ่มต้นเพียง £1.50 และท่านลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมเมื่อเงินไปถึงบัญชีผู้รับปลายทาง ลูกค้าของเราสามารถโอนเงินโดยเสียค่าบริการที่ถูกกว่าและได้รับบริการด้วยบุคคลากรที่มีน้ำใจไมตรีกับทุกท่าน

กระปุกอียู (Kapook EU) เป็นการต่อยอดความสำเร็จ จากบริษัท กระปุกยูเค จำกัด บริษัทกระปุกยูเค ได้เป็นส่วนหนึ่งของพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษในการอำนวยความสะดวกในการโอนเงินกลับเมืองไทย ด้วยประณิธานที่จะบริการด้วยความ ซื่อสัฅย์ และ บุคคลากรที่มีน้ำใจไมตรีกับทุกท่าน ในการให้บริการโอนเงินกลับเมืองไทย ด้วยการเป็นมาตรฐานเดียวกับธนาคารหรือสถาบันการเงิน อื่นๆ และต้องการจะเป็นผู้ให้บริการโอนเงินกลับเมืองไทยสำหรับคนไทยในภาคพื้นยุโรป